ANH HÙNG SỞ HỮU SỨC MẠNH MA QUỶ | PHẦN 6 | YN MEDIA REVIEW ANIME

0 Views
Published
ANH HÙNG SỞ HỮU SỨC MẠNH MA QUỶ | PHẦN 6 | YN MEDIA REVIEW ANIME

Cảm ơn tất cả các bạn đã xem !

KÊNH UP VIDEO TÓM TẮT ANIME:
1. https://www.youtube.com/channel/UCCwOuD5nbwpZl8MiK6nm81Q
2. https://www.youtube.com/channel/UCo5qeWkNDyNSx4yXtaD_qhw
KÊNH LIVESTREAM GAME:
https://www.youtube.com/channel/UCD1GpUlvpZEeE4OZOR7L_LA

-----------------
Tên Anime : Black Clover

Nội Dung :
Asta và Yuno đã bị bỏ rơi cùng nhau tại cùng một nhà thờ và đã không thể tách rời kể từ đó. Khi còn trẻ, họ hứa sẽ cạnh tranh với nhau để xem ai sẽ trở thành Hoàng đế Magus tiếp theo. Tuy nhiên, khi chúng lớn lên, một số khác biệt giữa chúng trở nên đơn giản. Yuno là một thiên tài với ma thuật, với sức mạnh và khả năng kiểm soát tuyệt vời, trong khi Asta không thể sử dụng ma thuật chút nào, và cố gắng bù đắp cho sự thiếu hụt của mình bằng cách luyện tập thể chất. Khi họ nhận được Grimoa của họ ở tuổi 15, Yuno đã có một cuốn sách ngoạn mục với cỏ ba lá bốn lá (hầu hết mọi người đều có một cây cỏ ba lá), trong khi Asta không nhận được gì cả. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Asta đã được tiết lộ, anh đã nhận được một cây cỏ ba lá Grimoire, một cỏ ba lá đen! Bây giờ hai người bạn đang hướng tới trên thế giới, cả hai đều mong muốn cùng một mục tiêu!

--------
*** Yn Media không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/)
*** Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với
Email:[email protected]
#ynmedia
#reviewanime
#tómtắtphimanimehay
#reviewphimanimehay
Category
Cartoons
Be the first to comment