Featured

Naruto Trung Hoa mang trong người phong ấn Hắc Xà 9 đầu - review phim The Yinyang MasterPublished
Các bạn đã bao giờ thấy đồ ăn được nấu bá đạo thế này chưa, cắt cả da đầu để làm ra 1 bát mì thượng hạng, bá đạo hơn nữa là dùng cứt mũi kéo sợi để làm ra món kẹo mạch nha ngọt lịm béo ngậy, ngay cả cái bánh bao này trông khá thơm ngon nhưng lại được làm từ cứt của 1 con yêu quái, nói chung mọi thứ đồ ăn ở đây đều được chế biến cực kì bá con nhà bà đạo khiến tôi nhìn đã muốn ói luôn rồi. Đến cả người tạo ra khu phố ẩm thực này cũng bá đạo không kém, anh ta chẳng khác gì Naruto là mấy, thay vì có Cửu Vĩ Hồ trong người thì có hẳn Cửu Xà Thủ. Tuy là bán yêu nhưng nam chính lại là một người chuyên đi hàng ma phục yêu, kể thế này chắc các bạn cũng háo hức lắm rồi nên ta đi vào chủ đề chính luôn nhé.
Trong truyền thuyết trung hoa, âm dương sư là những người tu luyện để có thể di chuyển qua lại giữa hai thế giới âm dương và nơi để tu luyện được gọi là âm dương liêu. Tình Minh là một trong số đồ đệ thuộc môn phái này, nhưng từ nhỏ anh đã mang dòng máu nửa yêu nửa người nên thường bộc phát sức mạnh mà bản thân không thể kiểm soát. Trong một đêm nọ các đồng môn cùng sư phụ đã hiểu lầm rằng anh ra tay sát hại huynh đệ và tiếp tay cho yêu quái cướp đi Lân Thạch. Họ cho người vây bắt Tình Minh nên anh buộc phải dùng thuật dịch chuyển để bỏ trốn, chính cả Bách Ni người anh thương yêu nhất cũng đang nghi ngờ nam chính.
Từ thời vị thần Bàn Cổ khai thiên lập địa, con người và yêu quái đã sinh sống hòa thuận với nhau, nhưng con rắn 9 đầu có tên là Tương Liễu lại muốn phá hủy thế cân bằng đó và thống trị cả hai giới. Trong tình cảnh đó các âm dương sư đã tạo ra đồ sơn kiếm, một loại vũ khí giúp phái âm dương gia tiêu diệt và phong ấn Tương Liễu vào Lân Thạch. Kể từ đó thế giới âm dương tách biệt và không còn sinh sống trong hòa bình nữa. Người dương thì sống ở trong thành còn yêu tinh thì lui về yêu vực, nhưng nếu có quái vật nào dám xâm lăng thì các âm dương sư sẽ ra tay thu phục rồi phong ấn chúng vào Phong Yêu Khố...
#reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #theyinyangmaster #chenkun #phimnhat #amduongsu
Category
Cartoons
Be the first to comment