Featured

[Review Phim] Đám Mây Khiến 4 Thanh Niên Biến Đổi Gen Thành Dị Nhân | Fantastic FourPublished
Tóm Tắt Phim Viễn Tưởng Siêu Hài Hước Marvel | Review Phim Bộ Tứ Siêu Đẳng - Phần 1.

Bộ Tứ Siêu Đẳng phần 1 là một bộ phim siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel Comics. Đạo diễn của phim là Tim Story và được phát hành bởi hãng 20th Century Fox. Mặc dù đạt được doanh thu khả quan nhưng bộ phim vẫn bị các nhà phê bình chỉ trích vì cốt truyện thiếu tính độc đáo.
Reed Richards là một tiến sĩ vật lý học, anh đã khám phá ra một đám mây vũ trụ mang năng lượng tiến đến gần trái đất. Richards thuyết phục tiến sĩ Victor von Doom, bạn học cũ của mình tại MIT và bây giờ giám đốc điều hành của Von Doom Industries, cho phép anh được lên trạm không gian của Doom để xem ảnh hưởng của một cơ thể sinh học khi tiếp xúc với đám mây. Doom đồng ý với điều kiện anh phải được quyền kiểm soát các thử nghiệm và vì lợi nhuận mà nó có thể mang lại. Cùng với phi hành gia Ben Grimm, người bạn gái cũ Susan Storm và người em trai của cô là Johnny, họ tham gia cuộc thử nghiệm.
Tuy nhiên, đám mây lại đến nơi trước thời hạn mà Richards đã dự đoán, đúng lúc Grimm đang ở ngoài không gian để đặt các vật mẫu. Grimm bị ảnh hưởng trực tiếp từ đám mây trong khi những người khác bị ít hơn nhờ đang ở bên trong tàu. Khi trở về Trái đất, họ phát hiện mình có những khả năng đặc biệt: Richards có thể kéo dài cơ thể của mình như cao su, Susan Storm có thể trở nên vô hình và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm có thể tự bốc cháy và bay, và Grimm trở thành một người đá với sức mạnh vô địch. Trong khi đó, Doom bị các cổ đông trong công ty phản ứng dữ dội sau thất bại của cuộc thử nghiệm, và anh cũng bị một vết sẹo trên mặt.
Trên cầu Brooklyn, khi cứu một người đàn ông muốn tự tử, Grimm vô tình gây ra một vụ hỗn loạn giao thông nghiêm trọng. Lúc này, Richards và chị em nhà Storm cũng có mặt và họ sử dụng khả năng của mình để cứu rất nhiều người. 4 người trở nên nổi tiếng và bắt đầu được gọi với cái tên Fantastic Four. Tuy nhiên, Grimm vẫn không thể chấp nhận được bộ dạng mới của mình, nên họ trở lại phòng thí nghiệm của Richards để nghiên cứu lại khả năng của mỗi người và tìm cách giúp Grimm trở lại bình thường...
Tag: #reviewphim #fantasticfour #netflix #tomtatphim #marvel #chrisevans #ioangruffudd
Category
Cartoons
Be the first to comment